Last visit was: It is currently Wed Dec 12, 2018 10:08 am


All times are UTC + 7 hours




Post new topic Reply to topic  [ 9 posts ] 
Author Message
 Post subject: ฉากเซฟ / หน้าแสดงสถานะหลังต่อสู้เมาส์กระตุก ทำอย่างไรดีครับ
PostPosted: Wed May 28, 2008 9:49 pm 
กิ๊บกิ๊บ

Joined: Wed May 28, 2008 9:31 pm
Posts: 2
ฉากเซฟ / หน้าแสดงสถานะหลังต่อสู้เมาส์กระตุก ทำอย่างไรดีครับ

พอดี search ดูแล้วมีการแนะนำให้ลง patch 1.6 ซึ่งก็ได้ทำการติดตั้งแล้วครับ ... เห็นว่ามีรายละเอียดที่ console.log เลยลองนำมาแปะดู .. เจอว่ามี mouse overflow ครับ

-------------------------------------------------------------

--Initializing Battle--
skill1 amplifiers: 1 1 1 1 1 1
Recieved Bomb1 x 1
Recieved Rice Ball x 1
89352: Unknown command.
GewGew attack Soldier for 4
GewGew attack Soldier for 4
GewGew attack Soldier for 4
GewGew attack Soldier for 4
GewGew Dies

Victory!
DInputDevice::processAsync -- mouse0 input device's event buffer overflowed!

***deActivating GateWallPackage
*** ENDING MISSION
*** LOADING MISSION: control/data/missions/PingHouse.mis
*** Stage 1 load
*** Stage 2 load
Executing control/data/missions/Pinghouse.mis.
*** Mission loaded
*** Sending mission load to client: control/data/missions/PingHouse.mis

Loading PingHouse
*** New Mission: control/data/missions/PingHouse.mis
*** Phase 1: Download Datablocks & Targets
*** Phase 2: Download Ghost Objects
Ghost Always objects received.
Client Replication Startup has Happened!
fxFoliageReplicator - Client Foliage Replication Startup is complete.
*** Phase 3: Mission Lighting
Successfully loaded mission lighting file: 'control/data/missions/PingHouse_505cae0f.ml'
Mission lighting done
*** onClientEnterGame
*** InitialControlObject
***Activating PingHousePackage

PingHouse: MissonStartUp
--- :: Reset Hero Stat :: ----
-------------------Data0 Saved----------------------
-------------------Data1 Saved----------------------
DInputDevice::processAsync -- mouse0 input device's event buffer overflowed!
DInputDevice::processAsync -- mouse0 input device's event buffer overflowed!


Exit HeroMaster
Exporting client prefs
Exporting client config
Exporting server prefs
Exporting client prefs
Exporting server prefs
CDROP: 3654 IPX:75645370:656564330030:12334
Shutting down the OpenGL display device...
Making the GL rendering context not current...
Deleting the GL rendering context...
Releasing the device context...
Restoring the desktop display settings (1024x768x32)...
keyboard0 input device unacquired.
mouse0 input device unacquired.


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: ฉากเซฟ / หน้าแสดงสถานะหลังต่อสู้เมาส์กระตุก ทำอย่างไรดีครับ
PostPosted: Wed May 28, 2008 9:51 pm 
จ้าวโจรสลัดเคราทอง cybern!
User avatar

Joined: Fri Feb 22, 2008 11:48 am
Posts: 4361
Location: เมืองท่า Tortuga
เรื่องปกติครับ อย่าไปคิดมาก ถ้าเครื่องไม่แรงจริงจะเป็นกันทุกคน :lol:

_________________
Image


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: ฉากเซฟ / หน้าแสดงสถานะหลังต่อสู้เมาส์กระตุก ทำอย่างไรดีครับ
PostPosted: Wed May 28, 2008 10:24 pm 
กิ๊บกิ๊บ

Joined: Wed May 28, 2008 9:31 pm
Posts: 2
cybern wrote:
เรื่องปกติครับ อย่าไปคิดมาก ถ้าเครื่องไม่แรงจริงจะเป็นกันทุกคน :lol:


โหขนาดนั้นเลยเหรอครับเนี่ย คือมันไม่ได้กระตุกนิดๆสิครับ มันกระตุกแบบทำให้อารมณ์ค้างได้เลย เพราะลองเล่นแล้วเป็นทุกเมนูเลย ตั้งแต่ เซฟ, โหลด, เมนูในเกม, หน้าสรุปหลังสู้เสร็จ

ถ้ามีทางออกอย่างไร ก็รบกวนด้วยนะครับ ขอบคุณครับ


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: ฉากเซฟ / หน้าแสดงสถานะหลังต่อสู้เมาส์กระตุก ทำอย่างไรดีครับ
PostPosted: Thu May 29, 2008 11:55 pm 
แมลงยักษ์
User avatar

Joined: Sat Feb 16, 2008 8:51 am
Posts: 6873
Location: หางงอก!
แปลว่าแรมการ์ดจอหมดครับ :oops:


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: ฉากเซฟ / หน้าแสดงสถานะหลังต่อสู้เมาส์กระตุก ทำอย่างไรดีครับ
PostPosted: Fri May 30, 2008 3:34 pm 
ก๊อกก๊อก

Joined: Fri May 30, 2008 3:27 pm
Posts: 5
cybern wrote:
เรื่องปกติครับ อย่าไปคิดมาก ถ้าเครื่องไม่แรงจริงจะเป็นกันทุกคน :lol:
admin wrote:
แปลว่าแรมการ์ดจอหมดครับ :oops:




เครื่องผม core2 duo 2.2 Ghz( overclock to 2.5 Ghz ) ram2gb VGA GF8600GT 512MB

ก็ยังเป็นเหมือนกันครับ update 1.6 แล้วด้วย :|

อ่อแต่ของผมเป็นเฉพาะฉากเซฟครับ จริงมันก็ไม่ได้เสียหาย้ไรมากมายนะครับแต่งงอยู่ว่ามันกระตุกได้ไง :(


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: ฉากเซฟ / หน้าแสดงสถานะหลังต่อสู้เมาส์กระตุก ทำอย่างไรดีครับ
PostPosted: Sat May 31, 2008 4:03 am 
พิก๊าจุ๊บ ร่าง 27

Joined: Sat Apr 26, 2008 2:58 am
Posts: 3606
Location: อยู่ใกล้ๆยัยจอมจู้จี้
Gilded wrote:
cybern wrote:
เรื่องปกติครับ อย่าไปคิดมาก ถ้าเครื่องไม่แรงจริงจะเป็นกันทุกคน :lol:
admin wrote:
แปลว่าแรมการ์ดจอหมดครับ :oops:




เครื่องผม core2 duo 2.2 Ghz( overclock to 2.5 Ghz ) ram2gb VGA GF8600GT 512MB

ก็ยังเป็นเหมือนกันครับ update 1.6 แล้วด้วย :|

อ่อแต่ของผมเป็นเฉพาะฉากเซฟครับ จริงมันก็ไม่ได้เสียหาย้ไรมากมายนะครับแต่งงอยู่ว่ามันกระตุกได้ไง :(

เเรงกว่าโน๊ตบุคผมอิกเเต่ไมผมเล่นได้หว่า

_________________
Image


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: ฉากเซฟ / หน้าแสดงสถานะหลังต่อสู้เมาส์กระตุก ทำอย่างไรดีครับ
PostPosted: Sat May 31, 2008 9:31 am 
ก๊อกก๊อก

Joined: Fri May 30, 2008 3:27 pm
Posts: 5
ผมก็เล่นได้ลื่นครับ แต่ฉากเซฟเท่านั้นที่กระตุก อยากรู้เป็นเพราะไรครับ


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: ฉากเซฟ / หน้าแสดงสถานะหลังต่อสู้เมาส์กระตุก ทำอย่างไรดีครับ
PostPosted: Sat May 31, 2008 11:03 am 
แมลงยักษ์
User avatar

Joined: Sat Feb 16, 2008 8:51 am
Posts: 6873
Location: หางงอก!
เพราะว่าต้องย่อไอคอนฮีโร่เยอะน่ะครับ :oops:


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: ฉากเซฟ / หน้าแสดงสถานะหลังต่อสู้เมาส์กระตุก ทำอย่างไรดีค
PostPosted: Mon May 16, 2011 5:42 pm 
กิ้วกิ้ว

Joined: Sat May 14, 2011 2:02 pm
Posts: 1
Gilded wrote:
cybern wrote:
เรื่องปกติครับ อย่าไปคิดมาก ถ้าเครื่องไม่แรงจริงจะเป็นกันทุกคน :lol:
admin wrote:
แปลว่าแรมการ์ดจอหมดครับ :oops:




เครื่องผม core2 duo 2.2 Ghz( overclock to 2.5 Ghz ) ram2gb VGA GF8600GT 512MB

ก็ยังเป็นเหมือนกันครับ update 1.6 แล้วด้วย :|

อ่อแต่ของผมเป็นเฉพาะฉากเซฟครับ จริงมันก็ไม่ได้เสียหาย้ไรมากมายนะครับแต่งงอยู่ว่ามันกระตุกได้ไง :(


ใช่แล้ว เราก็เป็นนะ เป็นกับเครื่องโน๊ตบุ๊คผม กับเพื่อน ที่เอาไว้เทรด เป็นกัน3คนใน5คน
โน๊ตบุ๊ตผม Ram 4gb ขอย้ำ!! Ramใหม่ 4Gb แรมใหม่
การ์ดจอ NVIDIA Quadro FX 5800 4GB เหมือนกัน ดูแลเครื่องอย่างดีมาก ไม่เออเร่อ ไม่มีปัญหา

=====ส่วนคอม PC ที่ไม่ค่อใช้ อายุเกือบ 10ปี เครื่องห่วยๆ Ram แค่ 512 ไม่กระตุกเลย======

Windows XP แท้ ทุกเครื่องทั้งโน๊ตบุ๊คและPC ไม่ได้ลง Vista เพราะต้อง เทรดหุ้น มีคู่ GBP / DKK รวมอยู่ด้วย
ต้องการความชัดเจนทุกเสี้ยววินาที Vista กับ Windows7 มันห่วย
เทรดดีๆไม่ได้เพราะเวลาเปิดออเดอร์ คลาดเคลื่อนตลอด มีปัญหาเรื่องฐานข้อมูลตลอด ก็เลยใช้แต่ XP

ส่วนที่ว่า แรมการ์ดจอหมด ไม่หมดแน่นอน

ต้องถามว่า คุณทำเกมมายังไง ห่วยขนาดนี้ เฟรมเรทร่วงเอาๆ ทั้งๆที่ฉากกราฟฟิคธรรมดาๆ
แล้วยังมากล่าวลอยๆว่าแรมการ์ดจอหมด

เท่าที่คิด มันมีปัญหากับโน๊ตบุ๊ค นะ

ขอโทดด้วย หงุดหงิดมากๆ ตอนอ่านกระทู้นี้ และโปรดพิจจารณาว่ามันเกิดจากผู้ผลิตเกมส์ มิใช่ผู้เล่น
เครื่องที่ใช้ทดสอบ(รวมเครื่องเพื่อน)
PC 2เครื่อง = อาการปกติดีไม่กระตุก สเป๊คเครื่องต่ำๆ
โน๊ตบุ๊ค 6เครื่อง = กระตุก 4 เครื่อง สเป๊คเครื่องดีถึงดีมาก อัพเกรดเปลี่ยนอุปกรณ์เป็นของใหม่ทุกปี ไม่เคยข้ามปี


Top
Offline Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 9 posts ] 

All times are UTC + 7 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 4 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Theme created StylerBB.net & kodeki