Last visit was: It is currently Thu Sep 20, 2018 2:34 pm


All times are UTC + 7 hours




Post new topic Reply to topic  [ 80 posts ]  Go to page Previous  1 ... 4, 5, 6, 7, 8  Next
Author Message
 Post subject: Re: HeroMaster: Patch 1.6a & Patch 1.6b
PostPosted: Tue Apr 22, 2008 12:06 pm 
อืม.. เก็บของที่เอ็นเกตแล้วมันไม่ได้อะคะ
โหลดแพชแล้วน้า
คือแบบว่าสมมติมาเข้าวาปเอ็นเกต 5 ทีจะรับไอเทมไม่ได้ 4 ที
จะฟลุ๊ครับไอเทมได้ 1 ทีอะคะ เก็ตไหม ?


Top
  
 
 Post subject: Re: HeroMaster: Patch 1.6a & Patch 1.6b
PostPosted: Tue Apr 22, 2008 12:12 pm 
Guest wrote:
อืม.. เก็บของที่เอ็นเกตแล้วมันไม่ได้อะคะ
โหลดแพชแล้วน้า
คือแบบว่าสมมติมาเข้าวาปเอ็นเกต 5 ทีจะรับไอเทมไม่ได้ 4 ที
จะฟลุ๊ครับไอเทมได้ 1 ทีอะคะ เก็ตไหม ?


อ๋อ แถมอีกนิดคะ ปุ่ม buy ที่เป็น sell (มันจะคำว่า บาย เหมือนกัน)
มองไม่เห็นคะ
ถึงอย่างไรก็จบแย้ว หนุกมากๆ ^^


Top
  
 
 Post subject: Re: HeroMaster: Patch 1.6a & Patch 1.6b
PostPosted: Fri Apr 25, 2008 3:44 pm 
กิ๊บกิ้ว

Joined: Mon Mar 31, 2008 12:11 pm
Posts: 18
นั่นจิครับ ผมกำลังรอแก้ bug เก็บของที่ endgate อยู่นะครับ


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: HeroMaster: Patch 1.6a & Patch 1.6b
PostPosted: Fri Apr 25, 2008 3:52 pm 
จ้าวโจรสลัดเคราทอง cybern!
User avatar

Joined: Fri Feb 22, 2008 11:48 am
Posts: 4361
Location: เมืองท่า Tortuga
Eka-X wrote:
นั่นจิครับ ผมกำลังรอแก้ bug เก็บของที่ endgate อยู่นะครับ

มีแล้วนะครับ นี่ไง >> Item_Hero

เอาไฟล์นี้ไปทับใน HeroMaster\control\client\gui ครับ

_________________
Image


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: HeroMaster: Patch 1.6a & Patch 1.6b
PostPosted: Sun May 11, 2008 6:03 pm 
ขอโทษนะครับ พอดีผมมีข้อสงสัยอยู่นิดหน่อยว่า
หลังจากที่ได้มีการติดตั้ง patch แล้ว เราพอจะมีวิธีทราบ
หรือไม่ว่า patch นั้นได้ถูกติดตั้งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
คือ ในหน้าจอการตั้งค่า ยังแสดงเป็น ver1.4.0 อ่ะคับ


Top
  
 
 Post subject: Re: HeroMaster: Patch 1.6a & Patch 1.6b
PostPosted: Sun May 11, 2008 7:44 pm 
กิ๊บกิ้ว

Joined: Mon Mar 31, 2008 12:11 pm
Posts: 18
cybern wrote:
Eka-X wrote:
นั่นจิครับ ผมกำลังรอแก้ bug เก็บของที่ endgate อยู่นะครับ

มีแล้วนะครับ นี่ไง >> Item_Hero

เอาไฟล์นี้ไปทับใน HeroMaster\control\client\gui ครับ

ขอบคุณครับ
ปล. น่าจะเอาไปรวมกับ patch เป้นรุ่นใหม่นะครับ จะได้แก้ไปเลยทีเดียว


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: HeroMaster: Patch 1.6a & Patch 1.6b
PostPosted: Fri Jun 06, 2008 9:05 pm 
ทามไมจะเข้าเมืองลับแลนครแล้วมันบอกไห้มาดุรายละเอียดที่นี้อะ


Top
  
 
 Post subject: Re: HeroMaster: Patch 1.6a & Patch 1.6b
PostPosted: Fri Jun 06, 2008 9:31 pm 
จ้าวโจรสลัดเคราทอง cybern!
User avatar

Joined: Fri Feb 22, 2008 11:48 am
Posts: 4361
Location: เมืองท่า Tortuga
Guest wrote:
ทามไมจะเข้าเมืองลับแลนครแล้วมันบอกไห้มาดุรายละเอียดที่นี้อะ

รอหน่อยครับ ลับแลนครจะมีตัวละครเป็นเกมส์ 12 หาง เกมส์ใหม่ของบิ๊กบั๊กครับ ตอนนี้ทีมงานกะลังปั่นอยู่ครับ

_________________
Image


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: HeroMaster: Patch 1.6a & Patch 1.6b
PostPosted: Sun Sep 14, 2008 2:08 pm 
แล้วถ้า CD-Key ของผมเป็นลงท้ายด้วย C อ่ะคับต้องลงแพทช์ไหนบ้าง หรือว่าไม่ต้องแล้ว??


Top
  
 
 Post subject: Re: HeroMaster: Patch 1.6a & Patch 1.6b
PostPosted: Tue Sep 23, 2008 1:55 pm 
เทพลมปั๊มกระทู้
User avatar

Joined: Fri May 16, 2008 4:03 pm
Posts: 4563
Location: 12Tails Land~
ถ้าไม่ลงท้ายด้วย A หรือ B ก็ไม่ต้องทำไรแล้ว

_________________
In Memories... Always...
Image

Image

http://img716.imageshack.us/img716/7853/mikebomsigthefrosta01.png


Top
Offline Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 80 posts ]  Go to page Previous  1 ... 4, 5, 6, 7, 8  Next

All times are UTC + 7 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 0 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Theme created StylerBB.net & kodeki