Last visit was: It is currently Sat Dec 04, 2021 8:43 am


All times are UTC + 7 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1123 posts ]  Go to page Previous  1 ... 109, 110, 111, 112, 113  Next
Author Message
 Post subject: Re: 12 Tails :Battle Star Old Arena[ย้ายลานประลองแล้วครับ~]
PostPosted: Sat Aug 21, 2010 1:33 am 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Tue Sep 29, 2009 2:03 pm
Posts: 1072
Quote:
บันทึกของหมึก 6

ในครั้งนี้อยู่ๆภาพก็ตัดฉากมายังภายในห้องๆหนึ่งซึ่งมีเตียงนอนเรียงรายกันอยู่ประมาณ 8 เตียง ข้างๆเตียงแต่ละตัวก็มีตู้เล็กๆอยู่ข้างเตียงทุกเตียง แต่ยังไม่ทันจะมองดูได้รอบภาพก็ตัดฉากไปอีก

ตัดฉาก
“แฮ่ก แฮ่ก” เธอกำลังวิ่งหายใจหอบอย่างทุลักทุเลบนช่องทางเดินที่กว้างแค่ 2 เมตร เพื่อตรงไปยังประตูทางออกข้างหน้า แต่พอเธอวิ่งมาจนจะถึงแล้วอยู่ๆก็มีหุ่นยนต์ขนาดใหญ่กระเด็นปลิวทะลุประตูเข้ามาแล้วชนเข้ากับเธออย่างจัง ทำให้เธอกระเด็นลอยกลับไปอีกร่วม 10 เมตร พอเธอเงยหน้าขึ้นมาดูก็พบว่าซากหุ่นนั้นได้ทำให้เพดานถล่มลงมาปิดเส้นทางที่เธอกำลังจังออกไปไว้

ตัดฉาก
“เละไปซะไอ้สารเลว!!” เธอตะโกนออกมาเสียงดังลั่นหลังจากที่อยู่ๆฉากก็ตัดมาอีก ขณะที่กำลังมึนงงว่าทำไมอยู่ๆก็ดันตะโกน ตัวเธอก็แบกปืนยิงจรวดขนาดเล็กขึ้นไหล่แล้วยิงออกมาใส่หุ่นยนต์ขนาดยักษ์ที่ อยู่ตรงใจกลางของภายในโดมขนาดใหญ่ จุดที่เธอยืนอยู่นั้นเป็นระเบียงทางเดินวนรอบๆโดมวงกลมนั้น แต่ไม่ทันจะได้สำรวจได้เต็มที่จรวดก็ถูกยิงออกมา
เฟี้ยว จากตอนแรกที่ยิงจรวดออกมาช้าๆเป็นจังหวะ อยู่ๆก็เริ่มเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนรัวเหมือนปืนกลซึ่งแรงดันกลับนั้นก็ช่างมากจนเธอตัวเริ่มไหลไปตามแรง

“ย้ากกกกกก” เธอแหกปากร้องขึ้นเสียงดังตอนที่จรวดหลายดอกที่เธอยิงพุ่งไประเบิดใส่หุ่นยักษ์ข้างหน้า

ฟู่~ พอจรวดถูกยิงจนหมดเธอก็ถอดแม็กอันเก่าทิ้งแล้วใส่แม็กใหม่เข้าไปอย่างรวดเร็ว

“เฮ้ย ตะกี๊ก็ปวดจะตายอยู่แล้วยังจะยิงต่ออีกเรอะ!!” หมึกสาวตะโกนลั่นในใจ แต่มันก็เท่านั้นเพราะเธอไม่ใช่ผู้ที่บังคับร่างกาย

“ยังไม่หมดหรอกโว้ยยยยย!!” เธอยิงจรวดอัดเข้าไปอีกเรื่อยๆ ซึ่งมันก็ทำให้หมึกสาวนั้นเจ็บไหล่จนจะบ้าตายอยู่แล้ว พอจรวดนัดสุดท้ายระเบิดใส่เป้าหมาย หุ่นยนต์ขนาดยักษ์ตัวนั้นก็มีประกายไฟลุกขึ้นและมีไฟช็อตขึ้นทั่วทั้งตัว พอเห็นว่าหุ่นตัวนั้นจะระเบิดแล้วเธอก็โยนปืนทิ้งแล้วหันหลังวิ่งตรงไปยังหน้าต่างแล้วเอามือบังตอนที่ทะลุกระจกออกไป จังหวะนั้นเองหุ่นยนต์ยักษ์ข้างหลังก็ระเบิดอย่างรุนแรง ซึ่งแรงระเบิดนั้นก็ทำให้เธอกระเด็นลอยข้ามรั้วที่กั้นหน้าผาออกไป แล้วเธอก็ร่วงลงไปในน้ำทะเลที่อยู่เบื้องล่าง

ตัดฉาก
มาครั้งนี้เป็นตอนที่เธอกำลังว่ายขึ้นมาบนผิวน้ำแล้วมองไปยังบนท้องฟ้าที่เมื่อตอนอยู่ใต้น้ำมีแสงสีส้มสว่างวาบเป็นระยะๆ ซึ่งสิ่งที่ส่องนั้นก็คือเศษซากบางอย่างซึ่งร่วงลงมาจากอวกาศแล้วระหว่างที่ผ่านชั้นบรรยากาศก็เกิดไฟลุกไหม้ขึ้น

“อุกกาบาต เรอะ?” เธอพูดขึ้นมาก่อนที่จะเปลี่ยนความคิดใหม่เมื่อได้เห็นซากวัตถุขนาดใหญ่มหึมากำลังร่วงลงมาพร้อมกับสิ่งที่เธอนึกว่าเป็นอุกกาบาตเมื่อครู่

“นั่นมัน โคโลนี่ไม่ใช่เรอะ? ทำไมกัน ทำไมมันถึง?” เธอจ้องมองด้วยความสิ้นหวังไปยังซากโคโลนี่ที่กำลังจะร่วงลงไปที่ใจกลางทะเลที่อยู่ห่างจากเธอไปไม่รู้กี่ร้อยกิโล โคโลนี่นั้นถ้าดูจะเห็นว่ามีส่วนที่ระเบิดออกเป็นช่องกว่า และยังคงม่การระเบิดต่อเนื่องขึ้นเรื่อยๆ และแล้ว...

ตูม!!! เกิดการระเบิดที่ใหญ่และรุนแรงขึ้นหลังจากที่โคโลนี่ขนาดยักษ์พุ่งลงถึงเบื้องล่าง พอเธอลองดูดีๆก็เห็นว่ากำลังมีคลื่นยักษ์กำลังพุ่งตรงมายังที่ๆเธอกำลังลอยอยู่

“แย่ล่ะ” เธอรีบดำน้ำลงไปแล้วพยายามว่ายหนีอย่างสุดชีวิตโดยที่ความหวังที่จะรอดนั้นไม่มีเลย และแล้ว คลื่นยักษ์ก็ได้ถาโถมเข้ามากวาดทุกสิ่งทุกอย่างในทะเลลอยไปตามแรงคลื่นจะหมด...

ตัดฉาก
“แม่... ความฝันที่ผมเล่าให้แม่ฟังเมื่อกี๊ มันคืออะไรหรอ?” อยู่ๆเธอก็ตื่นขึ้นอีกครั้งในความทรงจำของอีกคนหนึ่งซึ่งกำลังนอนอยู่บนโขดหินที่อยู่ใต้น้ำ

“นั่นคือ เรื่องของแม่เมื่อก่อนน่ะ” เสียงของหญิงสาวที่อยู่ทางด้านซ้ายข้างใต้โขกหันตอบกลับ ซึ่งหมึกสาวตอนนี้นั้นอยากจะรีบหันหน้าไปหาคนที่ตอบเมื่อกี้มาก แต่เพราะร่างนั้นนอนเหม่อลอยเฉยๆเธอเลยหมดโอกาสจะเห็น

“หมายความว่าไง?”

“ทุกๆเรื่องที่ลูกเห็น ทุกๆสิ่งที่ลูกได้ยิน ทั้งเรื่องที่แม่เคยเป็นมนุษย์ ทั้งเรื่องที่เคยหนีตายจากนรกนั่น ทุกๆอย่างคือสิ่งที่เกิดขึ้นกับแม่เมื่อก่อนยังไงล่ะ?” พอผู้ที่เป็นแม่ตอบกลับ ร่างที่หมึกสาวอยู่ซึ่งดูเหมือนจะเป็นลูกนั้นก็เหลือบไปหาผู้เป็นแม่นิดๆ แต่ก็เห็นแค่หลังหัวเธอแค่นั้น

“นั่นน่ะเรอะ เจ้าของร่างที่เราเห็นความทรงจำก่อนหน้านี้” หมึกสาวคิดในใจ

“แล้วทำไม ผมถึงได้เห็นความทรงจำของแม่ได้ล่ะ?”

“ไม่รู้เหมือนกัน แต่มันเป็นแบบนี้มาตั้งแต่สมัยก่อนแล้ว เรื่องที่ตระกูลของเราเมื่อให้กำเนิดทายาทคนใหม่ขึ้นมา จะได้รับความทรงจำทั้งหมดตั้งแต่ต้นตระกูลมาจนถึงความทรงจำก่อนที่จะมีการสืบพันธ์กัน เพราะแบบนี้ไงล่ะ ลูกถึงได้เห็นเรื่องของแม่ด้วย”

“เฮ้ยๆ มันยังไงก็เนี่ย?” หมึกสาวนึกในใจก่อนที่จะมีการตัดฉากมาอีกครั้ง คราวนี้นั้นฉากแต่ละฉากตัดไปตัดมาเร็วจนเธอได้แต่สับสนว่าเหตุการณ์ไหนเป็นอันไหนละเป็นความทรงจำของใคร แต่แล้ววังวนแห่งความทรงจำก็มาเดินต่อในอีกที่

“ที่นี่คือ?” ในตอนนี้เธอกำลังยืนพิงเสาห้องโถงของอาคารใต้บาดาลแห่งหนึ่ง รอบๆนั้นก็รายล้อมไปด้วยบรรดาทหารของโลกใต้น้ำเต็มไปหมด ที่ตรงกลางของห้องโถงก็มีปลาวาฬตัวหนึ่งประกาศเสียงดังก้องกับคนที่อยู่ภายในว่า

“พวกมันยกตัวเองว่าเป็นเจ้าของทุกสิ่งทุกอย่างบนโลก เพียงเพราะว่าพวกมันสามารถบินอย่างอิสระบนท้องฟ้าได้ โดยลืมไปว่าพวกมันเองก็ไม่สามารถจะลงมายังใต้ผืนน้ำได้ แล้วยังจะมีหน้ามาบอกเป็นเป็นเจ้าของทุกสิ่งบนโลกอีกเรอะ?!”

“ไม่มีทาง!” ทหารทุกคนรวมถึงตัวเธอต่างร้องขึ้นเสียงดัง

“พวกมันนอกจากจะกล้าอวดดีต่อเราแล้ว มันยังได้ขโมยคริสตัลเยือกแข็งซึ่งเป็นของๆท่านเทพอาเนโมเน่ไป แล้วแบบนี้พวกเราจะคอยอยู่เฉยๆแล้วปล่อยให้พวกมันทำตามใจชอบได้ยังไงกัน!”

“โอร่า!!” บรรดาทหารต่างตะโกนขึ้นพร้อมกันอีกครั้ง

“พวกเราไม่อาจจะให้อภัยพวกมันได้อีกต่อไปแล้ว เราต้องจัดการสั่งสอนพวกมันให้รู้สำนึกซะ ว่าใครกันแน่ ที่จะต้องเป็นฝ่ายหายไปจากโลกนี้!”

"อูโฮ่!!!” บรรดาทหารต่างแผดเสียงร้องขึ้นอีกครั้ง

“เดี๋ยวก่อนสิ เสียงตะกี้มันฟังดูทะแม่งๆอยู่นะ” หมึกสาวนึกในใจ

“เราจะต้องทำให้ทุกสิ่งของพวกมันเปล่าประโยชน์! จำใส่ใจทุกคนไว้เลยว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่พวกมันทำจะต้องเปล่าประโยชน์! เปล่าประโยชน์!”

“เปล่าประโยชน์! เปล่าประโยชน์! เปล่าประโยชน์! เปล่าประโยชน์! เปล่าประโยชน์! เปล่าประโยชน์! เปล่าประโยชน์! เปล่าประโยชน์! เปล่าประโยชน์! เปล่าประโยชน์! เปล่าประโยชน์!” บรรดาทหารแผดเสียงร้องอย่างพร้อมเพรียง

ตัดฉาก
“พวกเรา! จัดการสั่งสอนพวกมันให้รู้สำนึกซะ เข้าใจมั้ย!” ร่างที่เธออยู่ในขณะนี้ตะโกนเสียงดังลั่นในระหว่างที่พุ่งนำขึ้นไปบนผิวน้ำโดยมีกองทัพเงือกตามหลังมาด้วย พอเธอพุ่งพ้นผิวน้ำก็พบว่าบนท้องฟ้านั้นมีกองทัพของเผ่านกบินรออยู่นับพัน

“มาให้เชือดเยอะดีนี่” เธอว่าพร้อมกับแสยะยิ้มขึ้นระหว่างที่กำลังลอยขึ้นไปในระดับความสูงเดียวกับกองทัพวิหค ส่วนพวกกองทัพวิหคที่เพิ่งมองเห็นเธอมาลอยอยู่ท่ามกลางดง แต่ละตัวต่างก็มึนงงไปหมดเพราะมองไม่เห็นว่าเธอมาตอนไหน

"เอ้า มัวแต่เหม่อมันจะดีเรอะ?” หมึกสาวที่เป็นเจ้าของร่างถามพวกที่มึนอยู่และไม่ทันรู้สึกตัวว่าปีกของตัวเองถูกตัดขาดไปเรียบร้อยแล้ว

“เหวอออ!” พวกที่ถูกตัดปีกออกหลายสิบตัวต่างก็ร่วงลงไปพร้อมๆกับอีกหลายร้อยตัวที่ถูกโจมตีจนร่วงลงไปพอมีศัตรูร่วงลงน้ำไปแล้ว บรรดาพวกที่รออยู่ใต้น้ำก็จัดการกันอย่างโหดเหี้ยม ส่วนหมึกสาวที่ลงน้ำมาแล้วก็ลากตัวที่อยู่ใกล้มือทั้งสองตัวมาแล้วเธอก็พุ่งดิ่งลงใต้น้ำอย่างรวดเร็ว ทำให้ผู้เคราะห์ร้ายทั้งสองที่ร่างกายปรับสภาพตามแรงดันน้ำไม่ทันมีเลือดพุ่งทะลักออกมาจากปากแล้วจมูก

“ต่อไปก็!” เธอทิ่งร่างศัตรูไว้แล้วพุ่งทะยานขึ้นไปบนผิวน้ำอีกครั้ง แต่ครั้งนี้เธอแค่เอาให้สูงกว่าพื้นน้ำนิดๆแล้วเธอก็ดึงหอกสั้นทั้งสองอันที่คาดไว้ตรงเอวออกมาแล้วชี้ไปยังบนฟ้า

วิ้งๆๆ! ที่รอบตัวเธอนั้นได้มีผลึกแก้วหลากสีหลายสิบอันปรากฏออกมา ซึ่งแต่ละอันก็ปรากฏตราเวทย์ออกมาเหมือนกับที่ปลายหอกคู่ของเธอ

“มอบให้แด่ ศัตรูผู้โง่เขล่า ลูกธนูน้ำแข็ง ยิง!” ทันทีที่เธอสั่งก็มีลูกธนูที่เป็นน้ำแข็งพุ่งออกมาจากตราเวทย์แต่ละอันหลายสิบดอกและยังรัวจนเหมือนเป็นปืนกลไม่มีผิด

“ เหวอ อ้ากกก!” บรรดาวิหคที่หลบไม่ทันต่างก็ถูกสอยร่วงลงมาเรื่อยๆ ท้องฟ้าเริ่มสว่างพร้อมไม่มีอะไรมาร่อนบังแสงแล้ว

ตัดฉาก


ตอนหน้า จะเป็นตอนสุดท้ายสำหรับการตัดฉากไปมาในอดีตแล้วเน้อ :D

_________________
ImageImage
http://writer.dek-d.com/destiny11/story ... ?id=526190 <<< นิยายที่ชาติหนึ่งจะแต่งที


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails :Battle Star Old Arena[ย้ายลานประลองแล้วครับ~]
PostPosted: Sun Aug 29, 2010 12:44 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Tue Aug 25, 2009 1:44 pm
Posts: 1821
Location: ~•:นั่งมองไปข้างหน้ากับหมาน้อยสีขาว:•~
Quote:
.:UnSeal:. Part 2

แปะ....แปะ..แปะ..ซ่า..........

"หืม..ฝนตกงั้นเหรอ" ร่างสีขาวเงยหน้าขึ้นมองผ่านออกไปนอกหน้าต่างภายหลังจากที่ง่วนอยู่กับกองตำราและคัมภีย์เวทหลายอย่าง....

"วันนี้แล้วสินะ....วันที่จะเปลี่ยนโชคชะตาของสองคนนั้นไป....ตลอดกาล...." มิซึรุเฝ้ามองออกไปนิ่งเงียบราวกับจะรอคำตอบบางอย่างที่เฝ้ารอมานาน.....

----------------------------------------------------------------------------------------------

"เติมอีกแก้วซิ อังเดร"

"ครับ นายท่าน"

ณ ห้องที่เป็นห้องพักของกราเซียสกับอังเดรนั้น ตั้งโต๊ะน้ำชายามบ่ายขึ้น เพื่อผ่อนคลายเรื่องราวๆต่างๆที่ผ่านมา....

"นี้ ว่าแต่อังเดร"

"ครับ? นายท่าน"

"นายว่ามิซึรุจะทำพิธีปลดผนึกของข้ายังไงล่ะ เค้าเรียกนายเข้าไปด้วยนิ"

"เรื่องนั้นข้าไม่ทราบจริงๆครับ เพราะท่านมิซึรุเรียกแต่คนเข้าไปคุยกันเท่านั้นไม่ได้บอกถึงรายละเอียดไป"

"จริงเร้ออออออออ" พร้อมๆกับยื่นหน้าเข้าไปหา...

"จริงสิครับ...ข้าจะโกหกนายท่านไปเพื่ออะไร" พร้อมๆกับตีหน้าเคร่งรับ...

"เงอะ ไม่หนุกเลยไม่รู้เรื่องแบบนี้น่าเบื่อจริงๆ อังเดร ขอเติมชาเพิ่มหน่อยซิ"

"รอสักครู่นะครับ พอดีชาหมดกานี้แล้ว ข้าจะไปเติมมาเพิ่ม"

"อืม เร็วๆหน่อยละกันล่ะ"

จากนั้นอังเดรก็เดินออกไปเพื่อเตรียมน้ำชา จากนั้นไม่นาน......

"คราวนี้ข้าใช้ใบชาอีกแบบนะครับ จะให้กลิ่นที่แตกต่างออกไปจากเมื่อกี้" พร้อมกับรินใส่แก้วกระเบื้องสีขาววางไปบนโต๊ะตรงหน้า.....

"ขอบใจมากนะอังเดร" พร้อมๆกับดื่มชานั้นลงไป...

"หืม รชชาติดีเหมือนกันนี้นาอัง......เดร...."

ตุ๊บ!!!

"นายท่าน นายท่านครับ!!!!"

ฟี้.....ฟี้....

"ฟิ้ว....นึกว่าข้าใส่ลงไปผิดแล้วนะเนี่ย ว่าแต่.....ยาของท่านมิซึรุนี้แรงไปไหมเนี่ย ดื่มไปปุ๊บหลับปั๊บเลย"

ร่างที่หลับคาโต๊ะน้ำชานั้นหายใจเสียงเบาๆเพราะฤทธิ์ของยานอนหลับ ใบหน้านั้นหลับตาพริ้ม เสียงหายใจถี่เบา ณ เวลานี้ราวกับเด็กน้อยที่หลับไหลในเปลนอน....

"หลับให้สบายเถอะครับ นายท่าน....เพื่อที่ท่านจะได้ไม่ต้องรับรู้ถึงเรื่องที่โหดร้ายที่จะเกิดขึ้น...."


รอบนี้อาจจะไม่สนุกไปหน่อยนะครับ เพราาะหมดมุข + เขียนด้วยความเบลอๆเนื่องจากเป็นไข้ (อีกแล้ว!!!!!!! อะไรกันนักหนาเนี่ยเจ้าฝนบร้า!!!! ที่ตอนจะไปไหนมาไหนดันไม่ตก มาตกตอนขากลับทุกทีเล้ย!!!! แง้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ)

_________________
Image
"คราที่เราสูญเสียสิ่งนั้นไปแล้ว จักรู้ค่าของสิ่งนั้นเมื่อยามจากไป"


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails :Battle Star Old Arena[ย้ายลานประลองแล้วครับ~]
PostPosted: Sun Aug 29, 2010 12:47 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Sun Jun 28, 2009 7:37 am
Posts: 1765
Location: TaleTails~
Art wrote:
"ระวังอังเดรลากขึ้นเตียงนะกลาเซียส หึหึ"


:twisted: :twisted: :twisted: :twisted: :twisted:

_________________
“Life is a big canvas and you should throw all the paint you can on it.”


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails :Battle Star Old Arena[ย้ายลานประลองแล้วครับ~]
PostPosted: Sun Aug 29, 2010 1:56 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
MonkeyMage wrote:
Art wrote:
"ระวังอังเดรลากขึ้นเตียงนะกลาเซียส หึหึ"


:twisted: :twisted: :twisted: :twisted: :twisted:


ไรอง wrote:
:twisted: :twisted: :twisted: :twisted: :twisted:

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails :Battle Star Old Arena[ย้ายลานประลองแล้วครับ~]
PostPosted: Sun Aug 29, 2010 6:09 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Sat Oct 24, 2009 6:39 pm
Posts: 1323
misuru หายไวๆเน้องับ
แล้วก็

GlaciaZ wrote:
ฝันเห็นปีศาจแมวกับลิงมีออร่าม่วงเข้มพิเศษ :shock:

_________________
Image
Image


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails :Battle Star Old Arena[ย้ายลานประลองแล้วครับ~]
PostPosted: Mon Aug 30, 2010 1:18 am 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Tue Aug 25, 2009 1:44 pm
Posts: 1821
Location: ~•:นั่งมองไปข้างหน้ากับหมาน้อยสีขาว:•~
Mitsuru wrote:
"ไม่นึกเลยว่ายาที่เจ้าอาร์ทแอบผสมมาให้เราลองบ่อยๆจะมีประโยชน์ก็วันนี้แหละ ปรุงไปได้ไงเนี่ยสรรพคุณนี้สุดๆ = =""

_________________
Image
"คราที่เราสูญเสียสิ่งนั้นไปแล้ว จักรู้ค่าของสิ่งนั้นเมื่อยามจากไป"


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails :Battle Star Old Arena[ย้ายลานประลองแล้วครับ~]
PostPosted: Mon Aug 30, 2010 11:46 am 
FirstWhale!
User avatar

Joined: Fri May 29, 2009 10:33 pm
Posts: 3632
Location: >> ไดโนเสาร์ บ๊อง ต๊อง รั่ว <<
ReD wrote:
ข้ามารายงานตัวอีกที พร้อมแล้วหละ !!


DarK wrote:
พร้อมแล้วเช่นกันครับ !!

_________________
ImageImageImage
Image
Image


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails :Battle Star Old Arena[ย้ายลานประลองแล้วครับ~]
PostPosted: Mon Aug 30, 2010 5:16 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Sun Jun 28, 2009 7:37 am
Posts: 1765
Location: TaleTails~
Art wrote:
"อ้าว... อย่าบอกนะว่านั่นยานอนหลับที่ข้าปรุง ระวังมันจะมีผลข้างเคียงแบบคาดไม่ถึงเอานะ"

_________________
“Life is a big canvas and you should throw all the paint you can on it.”


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails :Battle Star Old Arena[ย้ายลานประลองแล้วครับ~]
PostPosted: Tue Aug 31, 2010 2:10 pm 
Jumping Panda!
User avatar

Joined: Fri Jun 19, 2009 12:23 pm
Posts: 3964
Location: หน้าคอม
GlaciaZ wrote:
ฝันเห็นปีศาจแมวกับลิงมีออร่าม่วงเข้มพิเศษ :shock:


ไรอง wrote:
ลิงนี่พอรู้ แต่แมวนี่ใครหว่า...?? :? :?


misuru wrote:
รอบนี้อาจจะไม่สนุกไปหน่อยนะครับ เพราาะหมดมุข + เขียนด้วยความเบลอๆเนื่องจากเป็นไข้ (อีกแล้ว!!!!!!! อะไรกันนักหนาเนี่ยเจ้าฝนบร้า!!!! ที่ตอนจะไปไหนมาไหนดันไม่ตก มาตกตอนขากลับทุกทีเล้ย!!!! แง้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ)


ทำไมต้องว่าเค้าอ้ะ?!!! :cry:

_________________
ImageImageImage

ไอ วอนน่า บี อะ ซุปตาร์ !!!


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: 12 Tails :Battle Star Old Arena[ย้ายลานประลองแล้วครับ~]
PostPosted: Tue Aug 31, 2010 5:42 pm 
ฮีโร่มาสเตอร์
User avatar

Joined: Tue Sep 29, 2009 2:03 pm
Posts: 1072
~LittlE_PanDa~ wrote:
misuru wrote:
รอบนี้อาจจะไม่สนุกไปหน่อยนะครับ เพราาะหมดมุข + เขียนด้วยความเบลอๆเนื่องจากเป็นไข้ (อีกแล้ว!!!!!!! อะไรกันนักหนาเนี่ยเจ้าฝนบร้า!!!! ที่ตอนจะไปไหนมาไหนดันไม่ตก มาตกตอนขากลับทุกทีเล้ย!!!! แง้วๆๆๆๆๆๆๆๆๆ)


ทำไมต้องว่าเค้าอ้ะ?!!! :cry:


มันเป็นอนิจัง เอ้ย ความซวยของคนชื่อนี้ :lol:

_________________
ImageImage
http://writer.dek-d.com/destiny11/story ... ?id=526190 <<< นิยายที่ชาติหนึ่งจะแต่งที


Top
Offline Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1123 posts ]  Go to page Previous  1 ... 109, 110, 111, 112, 113  Next

All times are UTC + 7 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 2 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Theme created StylerBB.net & kodeki