Last visit was: It is currently Wed Dec 02, 2020 2:33 pm


All times are UTC + 7 hours
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 
Author Message
 Post subject: คิดถึงเพื่อนๆบิ้กบัค
PostPosted: Fri Apr 12, 2013 12:28 am 
เทพแสง
User avatar

Joined: Thu Jul 23, 2009 8:45 pm
Posts: 889
Location: คำสัญญาจากวันวานย้ำเตือนหัวใจ
สวัสดีครับทุกท่าน

ห่างหายกันไปนานสำหรับการเข้าบอร์ดนี้ อันที่จริงถ้าหากยังมีผู้เล่นเก่าๆอยู่คงจำกันได้ เพราะผมเองก็ตามติดตามตอบมันทุกกระทู้เหมือนกัน เเต่ต้องท้าวความกันยาวสักหน่อย เพราะผมเลิกเล่นบอร์ดนี้ไปได้ เกือบ 3 ปี เเล้วครับ!

ต้องขอโทษจริงๆที่ไม่ได้เข้ามาพูดคุยกันนานถึงขนาดนี้ ผมเองก็ติดตามนักพัฒนาเกมส์กลุ่มนี้มาตั่งเเต่โปรเจค ฮีโร่มาสเตอร์ จนกะรทั้งมาถึง โปรเจค ปัจจุบัน คือ 12หางออนไลน์

ก่อนอื่นผมต้องขอเเสดงความยินดีกับความสำเร็จของเกมส์ ตรบมือดังๆให้กับความพยายามเเละความอดทนของพี่ๆทีมงานทุกคน เเม้มันออกจะสายเกินไปหน่อย เพราะไม่รู้โชคชะตาเล่นตลกหรือบุญกรรมประการใด ทำให้ชีวิตผมต้องมาพลิกผันในเวลาไกล้เคียงกับการเปิดให้บริการของ 12หางออนไลน์ เพียงไม่กี่เดือน!

ไม่ว่าจะเป็นการย้ายบ้าน เปลี่ยนสายการเรียน ปัญหาชีวิต ครอบครัว ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ปัญหาทุกอย่างผลักดันให้ผม
ละทิ้งความเป็นเด็กทุกอย่าง ก้าวสู่ความเป็นผู้ใหญ่อย่างเก้ๆกังในสภาวะวิกฦตของชีวิตอีกครั้งหนึ่ง ผมจำต้องละทิ้งมันไปทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นงานอดิเรก อย่างเล่นเกมส์ หรือ กีฬา ผมก็ต้ิองจำใจเลิกมันไปทั้งหมด เข้าสู่สภาวะเรียนไป ทำงานไปอย่างเต็มรูปเเบบ

เเล้วในที่สุดเรื่องต่างๆก็เข้าที่เข้าทาง ชีวิตของผมก็ได้กลับเข้าสู่สภาวะปกติอีกครั้งเเม้มันจะช้าไปหน่อย ในวันที่ว่างๆวันหนึ่ง ความทรงจำเล็กๆเกี่ยวกับบอร์ดพัฒนาเกมส์บิ้กบัคย้อนกลับมาหลังจากหลงลืมมันไปนานมากเเล้ว ผมไม่รอช้ารีบเปิดดูบอร์ดอีกครั้ง เเต่ ผมต้องยอมรับว่าผิดหวังไปเล็กน้อย เพราะไม่ได้มีอะไรที่ผมคิดว่าจะเจอเหลืออยู่อีกเเล้ว ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนสมาชิกเก่าๆ หรือ กระทู้พูดคุยสัพเพเหระของทุกๆคนที่รอคอยเกมส์นี้อยู่ ตอนนี้มีเพียงกระทู้เเจ้งบัคเเละเเจ้งการอัฟเดทเท่านั้น

เเต่ไช่ว่าผมจะน้อยใจหรืออะไรนะครับ พอได้ไล่ดูความก้าวหน้าของตัวเกมส์เเล้วก็ใจหาย ตัวเกมส์พัฒนาขึ้นมากจากวันที่ผมจากมามากจริงๆ ผมจำได้ดีว่าผมรู้สึกตื่นเต้นเพียงใดที่ได้เห็นโมเดลตัวละคร"เเพนด้า"ครั้งเเรก ความเป็นเด็กของผมร้องเร่าในใจ ให้่ผมเปิดดูความก้าวหน้าอื่นๆ ผมไล่ดูเเล้วน้ำตาซึม ในที่สุดเกมส์ที่ผมไฝ่ฝันก็ประสบความสำเร็จ ตัวเกมส์ดูดีกว่าที่ผมคาดหวังไว้มาก ทั้งนี้ต้องขอนับถือทีมพัฒนาจริงๆที่พยายามกันมาได้จนถึงขนาดนี้ เเละ หวังว่าจะพัฒนาเกมส์ๆนี้ต่อไปเรื่อยๆ

สุดท้ายนี้ ต้องขอโทษเพื่อนๆหลายๆคนด้วยที่ผมไม่ได้ทำตามสัญญา ผมไม่ได้เข้่าไปโลดเล่นในโลก12หางได้พร้อมๆกับพวกคุณ ไม่ได้อยู่ในกิลด์เดียวกัน ลุยบอสด้วยกัน อย่างที่สัญญาเอาไว้ เเต่ตอนนี้ผมมาเเล้ว ผมกำลังเริ่มต้นใหม่ เเม้จะเสียดาย
นิดหน่อยที่ช้ากว่าคนอื่นๆ เเต่ในที่ผมก็ได้กลับมา ถ้าหากเพื่อนๆในบอร์ดจำผมเเละกำลังอ่านข้อความเหล่านี้ ผมต้องขอขอบคุณมากๆสำหรับมิตรภาพที่ดีเเก่กัน ขอโทษจริงๆสำหรับบางท่านที่ผมล่วงเกิน ถึงจะไม่เคยเห็นหน้ากันเเต่ตัวอักษรของพวกคุณเติมเต็มวัยเด็กให้กับผมจริงๆ เเละตอนนี้ ผมขอตะโกนดังๆให้กับโลก12หางว่า...

"ฉันมาเเล้ว!"


*เเสนคำนึง

ภาพสเกตเมืองเเสง

โมเดลเเพนด้าสีเเดง

เกรียนเทพ 123 ที่ใช้ชีวิตดั่งตำนาน

เหล่าเทพต่างๆ

มอนเตอร์ทุกๆตัว

สัตว์หากทุกหางที่ผมติดตามตั้งเเต่ยังเป็นภาพวาด

ระบบเกมส์ที่เราช่วยกันติชม

เนื้อเรื่องที่เราช่วยกันเเต่งเติม

เเละสุดท้าย ทีมงานทุกๆท่าน เเละ เพื่อนๆในบอร์ดทุกคนครับ

ขอบคุณครับ.

_________________
เล่นเกมส์ออนไลน์เกือบทุกเกมส์ไม่เทพเเต่ก็สนุกไม่ยุ่งกับใคร
Image
Image
เเพนด้านี่เเหละ!คาเเรคเตอร์ที่ตรงใจ(อยากทดสอบมั่งจังT^T)
นิยายของผมขอฝากไว้ในอ้อมใจด้วยนะครั้ฟ
http://www.comeon-book.com/comeonv3/story.php?SID=13414


Top
Offline Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 1 post ] 

All times are UTC + 7 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 22 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Theme created StylerBB.net & kodeki