Last visit was: It is currently Thu Dec 03, 2020 2:42 pm


All times are UTC + 7 hours
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 
Author Message
 Post subject: พี่ทีมงานครับ รบกวนแก้ปัญหาหน่อยครับ
PostPosted: Thu Mar 07, 2013 10:02 pm 
Berserker

Joined: Sat Mar 22, 2008 10:59 pm
Posts: 101
เข้าเกมที่ไร คนไม่มีเลย เหมือนป่าช้าเลย อยากเล่นมากๆๆๆ แต่ผิดหวังที่คนน้อยหรือว่ามันไม่มีคนเลย ตัวเกมอัพระบบใหม่ๆๆเยอะนะครับ ทำไม HR ไม่คิดจะดึงดูดคนมาเล่นเลยหรอ จำตอนเปิดใหม่ๆๆได้ คนเยอะมากๆๆๆ ผ่านไปปี หาย หาย หาย หาย หาย เซ็งครับ แล้วเกมนี้จะอยู่คู่คนไทยได้ซะกี่ปี ผมอยากให้อยู่นานๆๆๆ แต่คงไม่มีหวัง ถ้าคนยังน้อยแบบนี้ มีแต่โปรเติมเงิน ไม่ค่อยเท่าไหร่หรอกครับ เติมอะเติมได้ ถ้าเติมแล้วมันคุ้ม แต่เติมแล้ว ไม่ค่อยมีคนเลย ไม่งั้น SS 2 ย้ายค่ายเถอะครับ ผมว่ามันไม่ดีเท่าที่ควร ผมดูตั้งแต่ที่ BBให้ HR บริหารแล้ว เกมที่ HR บริหารไม่ค่อยมีคนเลย ไปไว้ใจได้ไง ไม่ได้ว่า บริษัทนะครับ แต่ทำไมบริหารไม่เป็นเลย


รบกวนแก้ไขหน่อยนะครับ ไม่ไหวแล้ว เข้าไปที่ไร จอยห้องไม่มีคนเลย หาคนเล่นไม่ได้เลย กว่าจะได้เล่นหาห้องเล่นได้ รอเป็นปี


Top
Offline Profile  
 
 Post subject: Re: พี่ทีมงานครับ รบกวนแก้ปัญหาหน่อยครับ
PostPosted: Tue Mar 12, 2013 12:06 am 
เทพน้ำ
User avatar

Joined: Fri Jul 02, 2010 5:08 pm
Posts: 516
Location: ดวงจันทร์
ที่ว่าไม่มีคนมันอาจเป็นเพราะ HR ส่วนหนึ่งก็จริง เเต่หลักๆน่าจะอยุ่ที่คนเบื่อกันมากกว่า เพราะว่าตัวเกมอัพสิ่งใหม่ๆเข้ามาก็จริงเเต่โอกาส้สิ่งนั้นๆก็ไม่ใช่จะเยอะเท่าไหร่ อย่างเช่น 12/8 ที่อัพมอนเตอร์ลงไปเยอะๆนี่เอาไว้ดึงคนเวลเยอะๆใช่มั้ยครับ เเต่กลับกันพวกเวลน้อยๆก็ไม่มีไรทำ คนพาเวลด่านก็น้อยลงไปอีก สุดท้ายก็กลายเป็นว่าเลิกกันไปซะหมด เเล้วระบบทหารรับจ้างนี่ความคิดดีนะครับ เเต่เเทนที่จะทำเอาไว้ฮาๆ เพิ่มความสามารถมันอีกนิด เเล้วก็สร้างให้ง่ายอีกนิด เอาไว้ให้พวกเวลน้อยๆใช้กันจะดีกว่ามั้ย
ด้านความสมดุลเกมนี้ก็ไม่ค่อยจะได้ คงเพราะออกแบบมาให้ทุกอาชีพมีหน้าที่เฉพาะที่เเตกต่างกันชัดเจน เเต่ผลดันออกมาตรงกันข้ามคือกลายเป็นว่าไม่มีความสมดุลอยุ่เลย ถึงจะปรับสกิลกันไปเเล้วก็เถอะ มีอีกหลายระบบที่ผมมันมันยังไม่โอเคอะนะ เเต่ขอพูดถึงของที่ขายพวกชุดเเฟชันเลย เพราะมันเป็นสิ่งที่ช่วยดึงผู้เล่นได้อย่างมาก เเต่เกมนี้มีชุดเเฟชั่นน้อยมาก ยังไม่รวมว่าบางอันไม่มีขายนะ ชุดเเฟชั่นน่ะไม่ต้องบวกความสามารถพิเศษหรือสเตตัสอะไรมากมายหรอก เพียงเเต่มีให้เลือกเยอะ เเละใส่ทับชุดอาวุธได้
เเค่นี้ก็พอเเล้ว ก็เหมือนเวลาเราไปช็อปปิ้งนั่นเเหละ มีให้เลือกเยอะๆก็ดีกว่าจริงมั้ยล่ะ เเต่ที่พูดมาทั้งหมดนี้เป็นเเค่สิ่งไม่ไม่ค่อยสำคัญเท่าไหร่สำหรับการดึงผู้เล่น เเต่สิ่งที่สำคัญจริงๆคือความแปลกใหม่ของเกม หลังๆมานี้นี่คือสิ่งที่เกมนี้ขาด ผมก็อธิบายไม่ถูกเหมือนกัน
อย่างบางเกมไม่ได้เข้านานพอเข้าไปก็ยังสนุก ยังให้ความรู้สึกตื่นเต้นอยุ่ เเต่บางเกมไม่ได้เข้านานพอเข้าไปก็รุ้สึกเหมือนเดิมถึงจะมีอะไรเปลี่ยนไปเยอะ พอจะเข้าใจที่ผมพูดใช่มั้ยครับ

ยังไงเกมนี้ผมไม่ค่อยได้เข้าเเล้ว เเต่ผมก็ยังหวังกับเกมใหม่ของ BB อยู่นะ พยายามเข้านะครับ

_________________
the miracle is the another name of an effort
Image


Top
Offline Profile  
 
Display posts from previous:  Sort by  
Post new topic Reply to topic  [ 2 posts ] 

All times are UTC + 7 hours


Who is online

Users browsing this forum: No registered users and 30 guests


You cannot post new topics in this forum
You cannot reply to topics in this forum
You cannot edit your posts in this forum
You cannot delete your posts in this forum
You cannot post attachments in this forum

Jump to:  
cron
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group
Theme created StylerBB.net & kodeki