BigBugStudio Forum http://bigbugstudio.com/forum/ |
|
ข่าวร้าย: บิ๊กบั๊กอาจต้องปิดกิจการ! (ไม่ปิดแล้ว ทำออนไลน์แทน http://bigbugstudio.com/forum/viewtopic.php?f=11&t=137 |
Page 1 of 34 |
Author: | admin [ Fri Feb 29, 2008 6:48 pm ] |
Post subject: | ข่าวร้าย: บิ๊กบั๊กอาจต้องปิดกิจการ! (ไม่ปิดแล้ว ทำออนไลน์แทน |
*edit* บิ๊กบั๊กเปลี่ยนไปทำเกมออนไลน์แทนแล้วครับ สุดท้ายนี้ ใครมีกำลังก็ช่วยๆ กันอุดหนุนซื้อของแท้เถอะครับ ![]() - admin |
Author: | fluffmetal [ Fri Feb 29, 2008 7:49 pm ] |
Post subject: | Re: ข่าวร้าย: บิ๊กบั๊กอาจต้องปิดกิจการ! |
Quote: ส่วนทางภาครัฐเนี่ย อย่าให้ comment เลยครับ เดี๋ยวจะยาว พูดง่ายๆว่าเค้า'ไม่มีนโยบายสนับสนุน' เห็นด้วยกับข้อความนี้ ปัจจัยสำคัญเลยละ สมองไหล... (คนไทยเก่งๆกานเยอะครับ) Quote: ในขณะที่มีคนเล่นเกมส์ของเรา 250+ คนต่อวันแต่มีเพียง 10% เท่านั้นที่ใช้ของแท้ครับ 10% นี่ ตกประมาณ 25 - 30 คน เองนะนั้น!!!ไม่อยากเชื่อสายตาเลยครับ ว่าเป็นแบบนี้ไปแล้ว อยากให้ทุกๆท่านช่วยๆกันสนับสนุนหน่อยคร๊าบบบบ เพราะเป็นก้าวแรกที่เยี่ยมครับ ถ้าอยู่ได้อาจมีการเปลี่ยนแปลงวงการเกมเมืองไทยครั้งยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้ครับ พวกเราต้องช่วยๆกาน ![]() (ไม่งั้นก็คงได้แต่เล่นเกมของฝีมือเมืองนอก แล้วก็เอาแต่คำครวญว่าทำไมคนไทยไม่ทำกัน ) |
Author: | arrow29 [ Fri Feb 29, 2008 8:09 pm ] |
Post subject: | Re: ข่าวร้าย: บิ๊กบั๊กอาจต้องปิดกิจการ! |
![]() เกมนี้ถ้าไม่ได้ใส่CDKEY สามารถเล่นได้ปะ ถ้าได้เป้นไปได้ไหมว่าบางส่วนชื้อของแท้ไปแต่เพราะไม่รุ้จะใส่ CDKEY ตรงไหน พอลงเกมมันเล่นได้เลยก็เลยไม่ได้สนใจ CDKEY (พวกเด็กๆชื้อไปเล่นคงไม่ได้ใส่ใจ CDKEY) |
Author: | noobest [ Fri Feb 29, 2008 8:19 pm ] |
Post subject: | Re: ข่าวร้าย: บิ๊กบั๊กอาจต้องปิดกิจการ! |
เรื่องใช้แผ่นผี แผ่นก๊อป โหลดบิท....... มันอยู่ที่สามัญสำนึกน่ะค่ะ คนมันไม่สำนึก ให้เชิญชวนขนาดไหนก็ยังหน้าด้านค่ะ -_-" หนูเชื่อนะว่าเวรกรรมมันมีจริง มันใช้ของปลอม+ปล่อยบิท เดี๋ยวสักวันถ้าเขาทำเกม+การ์ตูนเองมั่งก็ต้องโดนด้วยเหมือนกัน |
Author: | asdj [ Fri Feb 29, 2008 8:44 pm ] |
Post subject: | Re: ข่าวร้าย: บิ๊กบั๊กอาจต้องปิดกิจการ! |
เป็นกำลังใจให้ครับ.. ![]() ไม่รู้ช่วยไง..-..- |
Author: | Guest [ Fri Feb 29, 2008 9:27 pm ] |
Post subject: | Re: ข่าวร้าย: บิ๊กบั๊กอาจต้องปิดกิจการ! |
อ้า ไม่รู้จาช่วยยังไงดีอ่ะครับ -*- ขอเปนกำลังใจให้พี่ๆทีมงานนะครับ อย่าเพิ่งท้อ |
Author: | Peck [ Fri Feb 29, 2008 9:47 pm ] |
Post subject: | Re: ข่าวร้าย: บิ๊กบั๊กอาจต้องปิดกิจการ! |
ได้ยินแล้วใจหายมากครับ พี่ warit เท่าที่ผมได้ไปเดินดูก็เห็นคนให้ความสนใจดี ไม่นึกเลยว่ายอดขายจะไม่ค่อยดี ตัวผมเองยังยืนยันว่ารักงานเกมส์มาก...... ทุกวันนี้ก็หาประสบการณ์เผื่อว่าซักวันนึงจะได้กลับไปทำงานเกมส์อีกครั้ง เอาใจช่วยและเป็นกำลังใจให้นะครับ |
Author: | NiNeMarK [ Fri Feb 29, 2008 10:30 pm ] |
Post subject: | Re: ข่าวร้าย: บิ๊กบั๊กอาจต้องปิดกิจการ! |
เป็นกำลังใจให้ครับ ไม่รุ้จะทำอะไรได้มากกว่านี้ ....... ผมเองก็มีความฝันแบบพวกพี่ๆเหมือนกันครับ ที่จะทำเกมส์ของคนไทยที่ดีๆออกมา ........ อยากจะเห็นการก้าวไปข้างหน้าของวงการเกมส์ไทย ............. พอได้มาลองได้เขียนโปรแกรมเองแล้ว รู้เลยครับว่า ลิขสิทธ์ มันสำคัญแค่ไหน ............... อ่าวแล้วเศ้าไปด้วยเลย |
Author: | nookie [ Sat Mar 01, 2008 12:48 am ] |
Post subject: | Re: ข่าวร้าย: บิ๊กบั๊กอาจต้องปิดกิจการ! |
http://video.showded.com/watch?vdoId=16839 ขอร่วม pr เกมคนไทยด้วยคน ผ่าน video นี้นะครับ |
Author: | sogeking [ Sat Mar 01, 2008 10:08 am ] |
Post subject: | Re: ข่าวร้าย: บิ๊กบั๊กอาจต้องปิดกิจการ! |
==" noooooooooooo ข่าวร้ายสำหรับผมงะ ไม่น่าเลยๆ อ่านข่าวนี้ไปก็หวังว่าจะเกิดเรื่องแบบ final fantasy 1 กับเกมนี้ด้วย ที่ตอนนั้นสแควร์กำลังจะปิดตัวลง แต่ได้ ff มาช่วยนี้ละจนมีวันนี้ได้ คิดดูราคาเกมแท้ๆ 1 เกม 300 กว่าบาท สมัยก่อนตลับเกมแพงกว่านี้อีก ถ้าใครได้มาอ่านกระทุ้นี้ แล้วทำอะไรที่ไปในทางทำให้เกมจะปิดตัว กรุณาน้าครับ อย่าทำร้ายคนไทยกันเอง เกมคนไทยด้วย ถ้าคุณสังเกตที่ช่องปรับแต่งค่า จะมีปรับเป้น ภาษา eng ด้วย ถ้าเกมนี้ไปเมืองนอกได้ ก็จะมีเกมอื่นไปได้ด้วยเหมือนกัน สู้ๆครับ แอดมิน |
Page 1 of 34 | All times are UTC + 7 hours |
Powered by phpBB © 2000, 2002, 2005, 2007 phpBB Group http://www.phpbb.com/ |